Đời thường “cậu bé vàng” Văn Quyến

By luctranvan

 

                                     Văn Quyến 

Văn Quyến hẹn tôi vào giờ trưa trong một quán cà phê vắng người. Quyến thích sự tĩnh lặng né tránh dòm ngó của người đời. “Cậu bé vàng” “thằng béo” ngày nào vẫn giữ nguyên vẻ ít nói hỏi gì đáp nấy… Tuy nhiên trong câu chuyện của Quyến tôi cảm nhận được một sự thay đổi lớn của cầu thủ 24 tuổi sau nhiều bão dông của cuộc đời.
Xemtiếp 

 

More...

Văn Quyến Văn Trương Quốc Vượng được "xoá án"

By luctranvan

                 
                 
Tin vui cuối năm cho Văn Quyến Văn Trương Quốc Vượng khi chính thức được VFF xoá án kỷ luật sau sự cố "nhúng chàm" tại SEA Games 23 - Philippines 2005. Theo đó 3 cái tên nổi bật một thời có thể trở lại thi đấu từ đầu mùa giải 2009. Ngoài ra cầu thủ Xuân Thành của CLB Hà Nội ACB cũng được xét giảm án sau một thời gian chịu kỷ luật vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. 

>> Văn Quyến Văn Trương được giảm án trước Tết? 

Cuối cùng sau những chờ đợi thì Quyến "béo" cũng đã chính thức được trở lại với sự nghiệp quần đùi áo số của mình sau những biến cố trong cuộc đời. VFF sau khi bàn bạc quyết định giảm án cho cầu thủ này và anh có thể cùng SLNA xung trận ngay từ đầu mùa giải tới đây. 
Đây thực sự là tin vui không chỉ với Quyến (thời gian thử thách đến hết 31/12/2009) với mẹ Niềm với SLNA mà còn với những ai quan tâm và muốn nhìn thấy Quyến trở lại sân cỏ. Qua điện thoại có thể thấy được sự phấn khởi của tiền đạo này. Anh nói: "Tôi vui lắm điều tôi mong mỏi đã đến lại đúng vào những ngày cuối năm.
Người hâm mộ sắp được thấy Văn Quyến trở lại trên sân cỏ.
Như vậy niềm vui ngày Tết sẽ càng nhân lên. Được cơ hội làm lại tôi sẽ quyết tâm thi đấu hết sức mình cố gắng nỗ lực để tạ lỗi người hâm mộ cũng như để đền đáp những người đã cưu mang tôi. Còn sự đánh giá như thế nào là ở mọi người. Nhưng tôi phấn đấu và mong không làm mọi người thất vọng".
Chung nụ cười hạnh phúc cuối năm còn có cả Văn Trương Quốc Vượng (nay là người của Thể Công) - cùng có thời gian thử thách 6 tháng từ ngày có quyết định. 
Không giấu nổi niềm vui sướng Văn Trương cho biết: "Tôi vô cùng xúc động trước thông tin này đây là tin vui lớn nhất đối với bản thân tôi trong suốt hơn 3 năm qua. Xin cảm ơn các chú các bác ở LĐBĐVN đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội làm lại cuộc đời. 
Xin cảm ơn bầu Đức đã cưu mang tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình để đáp lại thịnh tình của mọi người”. 
Để chuẩn bị cho ngày trở lại cách đây đúng một năm Văn Trương đã chính thức được bầu Đức cưu mang đưa lên tập luyện với đội bóng phố núi tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. 
Mặc dù vẫn duy trì chế độ tập luyện thường xuyên nhưng trong suốt hơn 3 năm qua do không được thi đấu chính thức ở bất kỳ giải nào nên phong độ của cầu thủ chạy cánh trái này ít nhiều bị ảnh hưởng. 
Nụ cười Văn Trương khi anh được trở lại thi đấu sau thời gian
 dài bị treo giò.
Văn Trương tâm sự: “Hiện nay tôi chỉ mới đạt được 60-70% phong độ so với thời kỳ sung sức nhất vào năm 2003-2005. Nhưng hi vọng chỉ cần được tung vào sân thi đấu chính thức từ 3-5 trận tôi sẽ lấy lại 100% phong độ vốn có”. 
Tại HA.GL Văn Trương sẽ được bố trí thi đấu ở vị trí sở trường: hậu vệ cánh trái. Và anh sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với cựu tuyển thủ quốc gia Minh Thiện ở vị trí này. 
Với sự xuất hiện của hàng loạt hảo thủ vừa gia nhập đội bóng phố núi lực lượng của HA.GL hiện nay rất dồi dào. Để tránh lãng phí buộc HLV Dusit phải cho phép hàng loạt cầu thủ khác ra đi theo hợp đồng cho mượn. Cụ thể tiền vệ Văn Sang được cho Tiền Giang mượn 3 cầu thủ: trung vệ Ngọc Nguyên và cặp tiền vệ: Anh Tuấn Quí Sửu được tăng cường cho CS.ĐT. 
Điều đáng nói sau khi CS.ĐT “xuống nước” về 2 trường hợp Văn Pho Quí Sửu bầu Đức đã cho chính đội bóng này mượn lại 3 cầu thủ trẻ đầy triển vọng trong đó có cả… Quí Sửu. 
Ngoài 4 cầu thủ trên trước đó lão tướng Văn Đàn và thủ môn Khổng Thanh Tú cũng đã được thanh lý hợp đồng chuyển về đầu quân cho Cần Thơ. 
 
Nguồn Tin tức Online 
Theo Ngọc Dung- Hải Hưng 


More...